4 giải pháp hàng đầu cho lỗi BLZBNTAGT00000960 trên Warzone Battle.net

Giải pháp giúp khắc phục lỗi BLZBNTAGT00000960 trong Call of Duty Warzone

Có một số người dùng đang gặp lỗi mã BLZBNTAGT00000960 khi chơi Call of Duty Warzone thông qua trình khởi chạy Battle.net trên máy tính của họ. Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard tổng hợp một số giải pháp giúp khắc phục lỗi mã BLZBNTAGT00000960 trong Warzone.

Giải pháp 1: Chạy Battle.net với quyền quản trị

Có trường hợp lỗi có thể xuất hiện khi trình khởi chạy không có đủ quyền hạn. Khi điều này xảy ra, quy trình chơi game sẽ không thể kế thừa các quyền hạn cần thiết để hoạt động đúng cách. Điều bạn có thể làm trong trường hợp này là chạy Battle.net với quyền quản trị.

Để làm điều này, chỉ cần nhấp chuột phải vào ứng dụng Battle.net và chọn “Chạy với quyền quản trị”. Kiểm tra xem liệu việc này có khắc phục được vấn đề hay không.

Giải pháp 2: Thay đổi khu vực chơi game

Một điều bạn có thể làm để khắc phục lỗi mã trên là thay đổi khu vực chơi game từ trình khởi chạy Battle.net. Để làm điều này, làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở trình khởi chạy Battle.net và tìm Call of Duty Warzone.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Hình trái đất bên cạnh nút Chơi.
  • Bước 3: Thay đổi khu vực từ vị trí hiện tại của bạn sang một vị trí khác.

Sau khi hoàn thành, kiểm tra xem lỗi BLZBNTAGT00000960 đã được khắc phục hay chưa.

Xem thêm:  Cách tải và cài đặt OptiFine 1.18 [3 cách]

Giải pháp 3: Quét và sửa chữa các tệp game bị hỏng

Lỗi BLZBNTAGT00000960 trong Warzone cũng có thể do các tệp game bị hỏng hoặc thiếu. Trình khởi chạy Blizzard Battle.net có thể giúp bạn quét và sửa chữa các tệp game. Dưới đây là các bước chi tiết:

  • Bước 1: Thoát khỏi Warzone và mở ứng dụng Blizzard Battle.net.
  • Bước 2: Điều hướng đến danh sách game và chọn Call of Duty: Warzone. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Cài đặt cho game.
  • Bước 3: Trong menu xuất hiện, chọn tùy chọn Quét và Sửa chữa.

select the Scan and Repair option

Bước 4: Trên trang tiếp theo, nhấp vào nút Bắt đầu Quét.

Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi quá trình quét và sửa chữa hoàn tất. Sau đó, hãy thử chơi game và kiểm tra xem liệu nó hoạt động hay không.

Giải pháp 4: Xóa bộ nhớ cache của Battle.net

Vấn đề này chủ yếu do trình khởi chạy Battle.net gây ra. Do đó, các tệp cache tạm thời của trình khởi chạy Battle.net có thể là nhân tố gây ra lỗi. Để khắc phục vấn đề này, bạn nên xóa bộ nhớ cache trên hệ thống của mình. Để làm điều này, làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở Task Manager và đảm bảo quá trình Battle.net không đang chạy ở nền.
  • Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Win + R để mở hộp thoại Run. Sau đó, gõ %ProgramData% vào ô và nhấn Enter.
  • Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, tìm thư mục Battle.net và xóa nó. Khi bạn khởi chạy Battle.net lần tiếp theo, thư mục sẽ được tạo tự động lại.
Xem thêm:  Giải quyết vấn đề màn hình đen khi chơi game - Top 5 cách khắc phục

clear Battle.net cache

Sau đó, bạn có thể mở Blizzard Battle.net và kiểm tra xem nó hoạt động đúng cách hay không.

Nếu không có phương pháp nào trong số những giải pháp trên giúp khắc phục vấn đề cho bạn, bạn cũng có thể thử cập nhật driver card đồ họa hoặc cài đặt lại Battle.net.

Về tác giả

Vega

Vega đã tham gia MiniTool làm biên tập viên sau khi tốt nghiệp. Cô ấy thích giúp đỡ mọi người với các vấn đề liên quan đến máy tính, bao gồm quản lý ổ đĩa, khôi phục dữ liệu và nhiều hơn nữa. Cô ấy liên tục mở rộng kiến thức của mình trong các lĩnh vực liên quan. Và cô ấy sẽ tiếp tục mang đến nhiều bài viết chuyên nghiệp dễ hiểu hơn để giúp mọi người giải quyết các vấn đề khác nhau trên máy tính. Trong cuộc sống hàng ngày, Vega thích đi chơi với bạn bè, mua sắm trực tuyến và nghe nhạc. Cô ấy là người biết cách thưởng thức cuộc sống.

Leave a Comment