4 Emulator GBA (Gameboy Advance) tốt nhất cho thiết bị iOS

Giới thiệu

Emulator GBA cho phép chơi các trò chơi GBA mà không cần sử dụng máy console GBA. Trong bài viết này, MiniTool sẽ tóm tắt một số emulator GBA dành cho các thiết bị iOS bao gồm iPhone và iPad. Bạn có thể cài đặt một trong số này theo nhu cầu của mình và thưởng thức các trò chơi GBA trên máy iOS của bạn.

Danh sách các emulator GBA cho thiết bị iOS

#1. GBA4iOS

GBA4iOS là một emulator GBA được tối ưu hóa cho iOS, cho phép bạn chơi các trò chơi GBA và GBC yêu thích mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Với emulator Gameboy này, bạn có thể mở khóa tất cả các trò chơi tương thích với emulator GBA. GBA4iOS cung cấp cho bạn một số tính năng tuyệt vời.

Ví dụ, GBA4iOS hỗ trợ chơi đa người, vì vậy bạn có thể kết hợp với bạn bè để chơi game. Nó cũng cho phép bạn sử dụng bộ điều khiển để tăng cường độ bám. Tích hợp Dropbox của nó đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn có sẵn trên các thiết bị khác nhau.

Lưu ý: Mặc dù emulator này miễn phí, bạn cần cài đặt nó qua BuildStore và phải trả 19,99 đô la mỗi tháng.

#2. Happy Chick

Happy Chick là một emulator GBA mạnh mẽ dành cho các thiết bị iOS. Cụ thể, nó có thể giả lập hơn 18 hệ thống, bao gồm DC, NGP, WS, FAB / MAME / MAMEPLUS, PS, PSP, GBA, GBC, MD, NDS, FC (NES), SFC (SNEC), v.v.

Xem thêm:  Cách chơi Battlefront 2 Split Screen trên PS4 và Xbox One

Nó bao gồm một bộ sưu tập lớn các trò chơi cổ điển và hỗ trợ trò chơi PSP và arcade với chế độ chơi đa người trực tuyến. Ví dụ, bạn có thể chơi Street Fighter 97, Super Mario, Monster Hunter và Pokemon với sự trợ giúp của Happy Chick.

Nhờ tính năng đồng bộ hóa đám mây, emulator Gameboy này cho phép bạn sao lưu các trò chơi và giữ chúng sẵn có trên nhiều thiết bị.

#3. Delta Emulator

Delta Emulator là một emulator GBA toàn diện cho iPhone và iPad. Nó giả lập các hệ thống giải trí Nintendo (NES), Super Nintendo Entertainment System (SNES), Nintendo 64 (N64), Game Boy Color (GBC), Game Boy Advance, v.v.

Với emulator GBA này, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển PS4, PS5, Xbox One S / Series X và thậm chí bộ điều khiển MFI để chơi game. Bạn được phép sao lưu các trò chơi và giữ chúng sẵn có trên nhiều thiết bị.

#4. Provenance Emulator

Emulator iOS này hỗ trợ tất cả các loại ROM cho Game Boy Color, Game Boy Advance, Sega Genesis, Game Gear, Famicom, v.v. Vì vậy, Provenance Emulator không chỉ là một emulator GBA mà còn là một emulator Gameboy Color.

Hơn nữa, bạn có thể tải trực tiếp ROM trò chơi từ điện thoại di động của mình và nhập chúng vào Provenance Emulator. Sau đó, bạn có thể thưởng thức các trò chơi một cách mượt mà. Nhờ việc hỗ trợ nhiều hệ máy console, emulator Gameboy iOS này cho phép bạn chơi gần như tất cả các trò chơi dựa trên hệ máy console trên thiết bị iOS của bạn.

Xem thêm:  Cách khắc phục vấn đề "Easy Anti-Cheat Untrusted System File" là gì?

Dựa trên nhu cầu của bạn, bạn có thể quản lý bộ điều khiển trên màn hình như độ mờ, kích thước, v.v. Ngoài ra, nó cho phép bạn lưu và tải lại trò chơi tại bất kỳ điểm nào ngay lập tức. Điều này mang lại sự tiện lợi lớn cho quá trình chơi game của bạn.

Mẹo thêm

Trước khi chơi game trên PC, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng yêu cầu hệ thống. Ví dụ, máy tính của bạn nên có CPU và GPU tốt, đủ không gian đĩa cứng và bộ nhớ. Nếu bạn muốn tăng không gian đĩa, bạn có thể xem xét sử dụng MiniTool Partition Wizard.

MiniTool Partition Wizard FreeClick để Tải xuống100% Sạch & An toàn

Các tính năng Extend Partition và Move / Resize Partition của nó có thể giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó giúp bạn dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính với các chức năng mạnh mẽ.

Về tác giả

Amy

Vị trí: Nhà báo

Với kinh nghiệm viết bài về công nghệ máy tính trong một thời gian dài, tôi đã có khá nhiều kinh nghiệm đặc biệt trong việc tối ưu hóa máy tính, nâng cao hiệu suất PC và giải thích thuật ngữ công nghệ. Thói quen tra cứu các diễn đàn công nghệ giúp tôi làm một người thu thập vấn đề máy tính tuyệt vời. Và sau đó, nhiều bài viết liên quan đến những vấn đề này được phát hành, giúp ích cho rất nhiều người dùng. Chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo luôn là mục tiêu của một người làm biên tập.

Xem thêm:  PS4 IP Tracker: Lấy địa chỉ IP của ai đó trên PS4 như thế nào? [4 cách]

Leave a Comment