3 Cách liên hệ dễ dàng với dịch vụ khách hàng hoặc hỗ trợ của Microsoft

Giới thiệu

Nếu bạn gặp vấn đề với một sản phẩm của Microsoft và không thể tự giải quyết, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ Khách hàng của Microsoft để được giúp đỡ. Bài viết này từ MiniTool Partition Wizard sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

Công việc chuẩn bị trước khi liên hệ với Dịch vụ Khách hàng

Trước khi liên hệ với Dịch vụ Khách hàng của Microsoft, bạn nên làm một số công việc chuẩn bị để tăng tính hiệu quả của cuộc trò chuyện.

  • Tìm số sản phẩm của bạn: Mã sản phẩm của Microsoft là đặc thù cho thiết bị của bạn và đại diện hỗ trợ kỹ thuật có thể sử dụng nó để truy cập thông tin tài khoản của bạn. Mã sản phẩm thường được in trên nhãn của hộp sản phẩm gốc và bao gồm 25 ký tự chữ và số trong 5 nhóm, mỗi nhóm cách nhau bằng dấu gạch ngang.
  • Tìm thông tin bảo hành: Một số dịch vụ chỉ được cung cấp khi sản phẩm của bạn còn trong thời gian bảo hành.

Mẹo: Trước khi liên hệ với Dịch vụ Khách hàng của Microsoft, bạn có thể truy cập trang Hỗ trợ của Microsoft, chọn dịch vụ gặp sự cố và cuộn xuống để tìm chủ đề gần nhất với vấn đề bạn đang gặp phải. Sau đó, làm theo hướng dẫn để thử giải quyết vấn đề của bạn.

1. Đường dây Dịch vụ Khách hàng

Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại có lợi thế về tốc độ và tính toàn diện. Tuy nhiên, số điện thoại chỉ hoạt động trong một quốc gia cụ thể.

  • Đối với người ở Hoa Kỳ, số điện thoại Dịch vụ Khách hàng của Microsoft là 1-800-642-7676. Bạn có thể gọi vào bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kỳ lúc nào. Nếu bạn ở một quốc gia khác, bạn có thể truy cập trang này để tìm số Dịch vụ Khách hàng của Microsoft phù hợp.
Xem thêm:  Có thể chơi game PS5 trên PS4 không? Có, có hai phương pháp

2. Trò chuyện trực tuyến

Truy cập trang Liên hệ Hỗ trợ của Microsoft. Chọn loại sản phẩm tương ứng và sau đó bạn có thể bắt đầu trò chuyện với Dịch vụ Khách hàng của Microsoft.

Microsoft Contact Us

Trong quá trình trò chuyện, bạn cần viết một mô tả ngắn gọn về vấn đề bạn đang gặp phải trong ô văn bản. Và trợ lý ảo sẽ cung cấp danh sách các lựa chọn để bạn chọn để tiếp tục cuộc trò chuyện và làm rõ vấn đề bạn đang gặp phải.

online chat

Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề của mình trong cuộc trò chuyện trực tuyến, hãy gõ “yêu cầu cuộc gọi điện thoại” trong ô văn bản. Đại diện hỗ trợ kỹ thuật sẽ gọi cho bạn ngay khi họ có sẵn để bạn không phải chờ đợi trên đường dây.

3. Twitter

Microsoft Support có tài khoản Twitter (https://twitter.com/MicrosoftHelps). Bạn có thể bắt đầu tweet của mình với tên tài khoản Twitter của họ để Microsoft nhận được thông báo khi bạn gửi nó. Hãy mô tả ngắn gọn vấn đề bạn đang gặp phải trước khi đăng tweet lên feed của bạn. Microsoft sẽ trả lời với một giải pháp hoặc yêu cầu bạn gửi tin nhắn trực tiếp để bạn có thể giải thích thêm vấn đề.

Mẹo:

  • Nếu bạn gặp vấn đề với việc mua sắm hoặc bán hàng trong cửa hàng Microsoft, bạn có thể gọi 1-877-696-7786. Truy cập trang này để khám phá dịch vụ Cửa hàng Microsoft theo quốc gia.
  • Nếu bạn là quản trị viên tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể gọi 1-800-865-9408. Nếu bạn sống ở một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể tìm số hỗ trợ phù hợp cho quốc gia của mình trên trang này.
  • Gửi email cho Microsoft Support dường như không thể vì Microsoft Support không thể phục vụ tất cả mọi người qua một địa chỉ email duy nhất.
Xem thêm:  Madden 21 / 22 / 23 có hỗ trợ chơi trên nhiều nền tảng không? Tất cả sẽ được giải thích!

Kết luận

Không thể liên hệ với Microsoft Support qua email. MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ thống, quản lý đĩa tốt hơn và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức.

Thông tin về Tác giả

Linda

Vị trí: Nhà bình luận

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách điên cuồng. Những bài viết của cô ấy đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể có được điều gì đó. Ngoài ra, những điểm đặc biệt của cô là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Leave a Comment