3 Cách khắc phục lỗi Hulu Error Code RUNUNK13

Giới thiệu

Bạn đã từng gặp phải mã lỗi RUNUNK13 của Hulu chưa? Lỗi này sẽ ngăn Hulu phát video hoặc chương trình mà bạn yêu cầu. Trong bài viết này, MiniTool Partition Wizard sẽ cung cấp cho bạn 3 cách để khắc phục lỗi này.

Về mã lỗi RUNUNK13 của Hulu

Hulu là một trang web dịch vụ OTT cung cấp video, phim và chương trình truyền hình trực tuyến có tính phí ở nhiều quốc gia. Nó đã ký kết thỏa thuận với nhiều đài truyền hình và công ty phim nổi tiếng ở Hoa Kỳ để cung cấp nguồn video được cấp phép cho người dùng thông qua mô hình yêu cầu theo nhu cầu.

Hulu là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến được ưa thích nhất tại Hoa Kỳ. Bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị bao gồm iPad, iPhone, Apple TV, điện thoại Android, máy tính bảng Android, Android TV, Xbox One và hệ điều hành Windows 10.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải một số lỗi của Hulu. Một số người báo cáo rằng họ đã gặp phải mã lỗi RUNUNK13 của Hulu, ngăn chặn Hulu phát video hoặc chương trình mà bạn yêu cầu.

Khi xảy ra lỗi này, bạn sẽ nhận được thông báo sau: “Lỗi phát video. Chúng tôi gặp lỗi khi phát video này. Vui lòng thử khởi động lại video hoặc chọn một video khác để xem. Mã lỗi Hulu: RUNUNK13.”

Xem thêm:  Cách khắc phục mã lỗi 0x80240022 trên Windows

Nguyên nhân gây ra lỗi này là gì? Các nguyên nhân phổ biến bao gồm:

  • Kết nối mạng kém.
  • Trình duyệt / ứng dụng web đã lỗi thời.
  • Tệp Hulu bị hỏng.

Cách khắc phục mã lỗi RUNUNK13 của Hulu

Để khắc phục mã lỗi RUNUNK13 của Hulu, bạn có thể thử ba phương pháp sau.

Phương pháp 1: Kiểm tra kết nối mạng

Trước tiên, bạn nên đảm bảo lỗi không phải do máy chủ Hulu bị sập. Bạn có thể kiểm tra trực tuyến. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra kết nối mạng của mình. Nói chung, để phát nội dung, Hulu yêu cầu thiết bị của bạn đáp ứng một số yêu cầu về tốc độ.

Ví dụ, tốc độ 3,0 Mbps được đề xuất cho việc phát chương trình truyền hình và phim trên ứng dụng này. Để phát sự kiện trực tiếp và nội dung 4K, tốc độ yêu cầu là 8,0 Mbps và 16,0 Mbps.

Do đó, bạn có thể thực hiện kiểm tra tốc độ để xem liệu thiết bị của bạn đáp ứng yêu cầu hay không. Nếu không đáp ứng, bạn có thể cần nâng cấp dịch vụ mạng.

Phương pháp 2: Cập nhật ứng dụng hoặc trình duyệt

Đôi khi, mã lỗi RUNUNK13 của Hulu có thể do ứng dụng Hulu hoặc trình duyệt đã lỗi thời. Khi thiết bị của bạn đã được cập nhật, ứng dụng Hulu hoặc trình duyệt đã lỗi thời có thể không tương thích với thiết bị của bạn. Do đó, bạn nên cập nhật chúng.

Xem thêm:  Trạng thái Roblox: Cách ẩn danh trên Roblox năm 2022

Trước tiên, vui lòng đóng ứng dụng hoặc trình duyệt và khởi động lại thiết bị (nhưng nếu bạn đang sử dụng Hulu trên PC, bạn không cần khởi động lại PC). Sau đó, bạn có thể bắt đầu cập nhật ứng dụng Hulu hoặc trình duyệt.

Phương pháp 3: Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng Hulu

Mã lỗi RUNUNK13 của Hulu cũng có thể do dữ liệu bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache cho ứng dụng Hulu hoặc gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Nếu bạn truy cập Hulu bằng trình duyệt, bạn cũng có thể cần xóa bộ nhớ cache cho trình duyệt.

Dưới đây là hướng dẫn về cách xóa cache trên Windows 10:

  • Nhấn phím Windows + phím I để mở Cài đặt
  • Đi tới Mục > Ứng dụng & Tính năng.
  • Trong bảng bên phải, cuộn xuống để tìm Hulu. Nhấp vào chương trình này và chọn Tùy chọn nâng cao.
  • Nhấp vào nút Đặt lại để xóa bộ nhớ cache của Hulu.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt, bạn cũng có thể thử bật JavaScript và Cookies trên trình duyệt của bạn. Nếu tất cả những phương pháp trên không hoạt động, bạn có thể liên hệ với Hulu để được hỗ trợ.

Về Tác giả

Linda

Vị trí: Nhà báo

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô ấy luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách nhiệt tình. Bài viết của cô ấy đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể thu được điều gì đó. Nhưng đặc biệt, cô ấy tập trung đặc biệt vào quản lý ổ đĩa, phục hồi dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Xem thêm:  Khắc phục nhanh vấn đề ổ flash hiển thị thành 2 ổ đĩa

Leave a Comment