2 Emulator Wii U tốt nhất bạn có thể thử

Giới thiệu về Wii U

Wii U là một hệ máy chơi game gia đình được phát triển bởi Nintendo như là người kế nhiệm của Wii. Mặc dù tên gọi của nó tương tự như Wii, Wii U khác biệt với Wii. Sự khác biệt giữa chúng như sau:

  • Wii U có đồ họa HD cao cấp hơn so với Wii.
  • Wii U có màn hình cảm ứng trên tay cầm, cho phép trò chơi sử dụng các tính năng đặc biệt.
  • Wii U hỗ trợ việc chơi game trực tuyến thông qua kết nối internet.
  • Wii U có thể chơi được các trò chơi Wii.

Những phần mềm giả lập Wii U tốt nhất cho PC

Giống như các hệ máy chơi game khác, Wii U cũng có một số trò chơi độc quyền. Để chơi những trò chơi này trên PC, bạn cần phải sử dụng một phần mềm giả lập Wii U cho PC. Trong phần này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 lựa chọn.

#1. Cemu

Cemu

Cemu là một phần mềm giả lập Wii U hiện đang được phát triển dưới dạng mã nguồn mở. Đây không thể không được coi là phần mềm giả lập Wii U tốt nhất hiện nay trên internet. Lý do mà phần mềm giả lập Wii U trên PC này trở nên phổ biến là vì nó đã thành công trong việc khởi động và chạy trò chơi The Legend of Zelda: Breath of the Wild chỉ trong vài giờ sau khi trò chơi này được phát hành vào năm 2017.

Phần mềm giả lập này có thể chơi trò chơi Wii U trên PC ở độ phân giải cao hơn 1080p, độ phân giải cơ bản của máy chơi game, thông qua việc sử dụng các gói đồ họa của cộng đồng. Ví dụ, nó có thể chạy Mario Kart 8 và The Legend of Zelda: Breath of the Wild ở độ phân giải 4K.

Xem thêm:  Sửa lỗi Entry Point Not Found kernel32.dll trên Windows 10/8/7/XP

Lưu ý: Hỗ trợ cho Linux và macOS được thêm vào từ phiên bản Cemu 2.0. Để tải xuống phiên bản này, bạn cần truy cập vào trang reedit này.

#2. Decaf

Decaf

Decaf là một phần mềm giả lập Wii U miễn phí và mã nguồn mở cho Windows và Linux. Nó có thể xem là phần mềm giả lập Wii U đầu tiên xuất hiện, nhưng nó chỉ đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này, một phần là do nó không nhận được sự hỗ trợ tài chính như Cemu.

Decaf đã có thể chạy một số trò chơi Wii U thương mại. Mặc dù thỉnh thoảng gặp lỗi và danh sách trò chơi tương thích nhỏ hơn, nhưng công việc đang được tiến triển.

Kết luận

Bạn có biết những phần mềm giả lập Wii U khác không? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận dưới đây. Bên cạnh đó, MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ thống, quản lý ổ đĩa một cách tốt hơn và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tải xuống nó từ trang web chính thức.

Về tác giả

Linda

Vị trí: Nhà báo

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách điên cuồng. Những bài viết của cô đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể học được điều gì đó. Ngoài ra, chuyên mục đặc biệt của cô là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Xem thêm:  Cách khắc phục Router Nighthawk không hoạt động? | Đây là 8 mẹo

Leave a Comment