2 cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của Dell

Phương pháp liên hệ với Dịch vụ Khách hàng Dell

Dell là một trong những nhà sản xuất máy tính và linh kiện máy tính lớn nhất. Nếu bạn gặp vấn đề với các sản phẩm của Dell, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ Khách hàng Dell để được trợ giúp. Bài viết này từ MiniTool Partition Wizard sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó.

1. Số điện thoại Dịch vụ Khách hàng

Gọi điện tới Dịch vụ Khách hàng Dell có thể là cách nhanh nhất để nhận được sự hỗ trợ từ Dell. Ngoài ra, nếu vấn đề của bạn hơi phức tạp, phương pháp này cũng là phương pháp phù hợp nhất cho bạn. Số điện thoại Dịch vụ Khách hàng Dell là gì? Dưới đây là danh sách các số điện thoại Hỗ trợ kỹ thuật Dell.

  • 1-800-624-9896: Số điện thoại Hỗ trợ Dell này cung cấp hỗ trợ cho phần cứng cơ bản và máy tính cá nhân (desktop, notebook, máy tính bảng, máy trạm, mạng, máy chủ, lưu trữ, Wyse và các sản phẩm khác). Nó cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cao cấp và dịch vụ hỗ trợ cao cấp plus. Dịch vụ này mở cửa 24/7.
  • 1-800-288-4410: Số điện thoại Dịch vụ Khách hàng Dell này cung cấp dịch vụ hỗ trợ phần cứng sau thời gian bảo hành với phí. Nó mở cửa từ 7:00 sáng đến 12:00 giờ trưa theo giờ Trung tâm.
  • 1-866-795-5597: Số điện thoại này cung cấp dịch vụ hỗ trợ phần mềm cho người dùng cá nhân. Nó mở cửa từ 7:00 sáng đến 12:00 giờ trưa theo giờ Trung tâm từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  • 1-866-362-5350: Số điện thoại này cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng dùng ProSupport (desktop, notebook, máy tính bảng và các sản phẩm khác). Dịch vụ này mở cửa 24/7.
  • 866-516-3115: Số điện thoại này cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho ProSupport Plus (desktop, notebook, máy tính bảng và các sản phẩm khác). Nó cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ đa nhà cung cấp. Dịch vụ này mở cửa 24/7.
  • 1 800 782 4362 (1 800 SVC 4EMC): Số điện thoại này cung cấp Dịch vụ Hỗ trợ Dell EMC (hỗ trợ lưu trữ, bảo vệ dữ liệu và cơ sở hạ tầng hợp nhất).
Xem thêm:  5 Giải pháp hiệu quả cho lỗi SU 30638 0 trên PlayStation 4

Tips:

  • Nếu bạn đã mua dịch vụ từ một nhà bán lẻ, nhưng không phải từ Dell trực tiếp, trách nhiệm cung cấp dịch vụ thuộc về nhà bán lẻ, không phải Dell.
  • Dịch vụ Dell có sẵn trên toàn thế giới. Nếu bạn ở ngoài quốc gia của mình, hãy liên hệ với Dịch vụ Dell của quốc gia bạn đang lưu trú. Lưu ý rằng nếu một sản phẩm không được bán ở quốc gia đó, hỗ trợ sẽ không khả dụng cho đến khi bạn trở về nước.
  • Khách hàng sử dụng các hệ thống Alienware, Inspiron, G-Series và XPS, bao gồm các phụ kiện và màn hình được gửi từ ngày 13 tháng 3 năm 2017 với Bảo hành cơ bản sẽ không còn được dịch vụ Bảo hành Quốc tế khi đi du lịch hoặc chuyển đến nước ngoài so với quốc gia mua hàng ban đầu.

2. Trò chuyện trực tuyến với Dell

Dell cũng cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tuyến. Truy cập trang Hỗ trợ Dell và nhấp vào biểu tượng tin nhắn ở góc dưới bên phải. Sau đó, bạn có thể gửi tin nhắn của mình cho trợ lý ảo.

Liệu Dell có cung cấp dịch vụ email không? Dell chỉ cung cấp dịch vụ email cho lĩnh vực mạng. Đối với người dùng máy tính cá nhân, Dell không cung cấp dịch vụ này.

Kết luận

Dell cung cấp nhiều phương pháp để khách hàng liên hệ với dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ với các sản phẩm của họ.

Xem thêm:  Tra cứu bảo hành Lenovo cho thiết bị Lenovo (Tập trung vào laptop)

Leave a Comment