15 công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập website để tối ưu hóa trang web của bạn

15 trang web kiểm tra lưu lượng truy cập để tối ưu hóa website của bạn

#1. Google Analytics

Google Analytics

Google Analytics là một công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập website cung cấp dữ liệu lưu lượng truy cập chính xác từ người dùng tương tác với website của bạn. Nó có thể theo dõi thời gian phiên, tỷ lệ thoát, nguồn lưu lượng truy cập, nơi mà khán giả của bạn đến từ, những gì khán giả của bạn quan tâm, thông tin dân số, hành vi của khách truy cập trang web và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, nó không cung cấp dữ liệu bên ngoài website của bạn. Bạn cần sử dụng các công cụ khác để ước tính lưu lượng truy cập cho các trang web cạnh tranh. Hơn nữa, công cụ này là một sản phẩm freemium. Gói miễn phí của nó cho phép lên đến 10 triệu lượt truy cập mỗi tháng, đủ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu lượt truy cập của trang web của bạn vượt quá con số đó, bạn cần nâng cấp lên Google Analytics 360 cực kỳ đắt đỏ với giá 12.500 đô la mỗi tháng.

#2. Semrush

Semrush

Trang web kiểm tra lưu lượng truy cập này có thể kiểm tra lưu lượng truy cập của trang web của bạn và của các trang web cạnh tranh. Bạn có thể xem các chỉ số quan trọng của trang web như lưu lượng truy cập hàng tháng theo thời gian, phân phối lưu lượng truy cập theo quốc gia, các từ khóa mang lại lưu lượng truy cập nhiều nhất và nhiều hơn nữa.

Xem thêm:  Cách vô hiệu hóa hoặc kích hoạt tự động gắn kết ổ đĩa và thiết bị mới

Tab Traffic Analytics cung cấp số lượng khách truy cập duy nhất, tổng số lượt truy cập, thời gian trung bình mỗi lượt truy cập, số lượt xem trang và tỷ lệ thoát của trang web. Tính năng Bulk Traffic Analysis cho phép bạn phân tích mức độ lưu lượng truy cập cho nhiều đối thủ cùng một lúc.

Báo cáo phân tích lưu lượng truy cập cung cấp thông tin về các trang web gửi lượng truy cập giới thiệu nhiều nhất, các trang trên trang web của họ có giá trị nhất và các vị trí mang lại cho họ lưu lượng truy cập nhiều nhất.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Semrush có nhiều tính năng hạn chế. Bạn cần nâng cấp lên các gói cao cấp, bắt đầu từ 119,95 đô la mỗi tháng. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó cho SEO, nghiên cứu từ khóa, quản lý danh sách doanh nghiệp trực tuyến, mạng xã hội và các chiến dịch trả tiền mỗi lượt (PPC).

#3. Ahrefs

Ahrefs

Trang web kiểm tra lưu lượng truy cập này có thể cung cấp dữ liệu về lưu lượng truy cập trang web cho nhiều công cụ tìm kiếm bao gồm Google, Bing, Yahoo, Amazon và các công cụ khác. Bạn có thể nhập URL để kiểm tra lưu lượng truy cập trang web. Bạn có thể nhận được tổng quan về lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên mà một trang web nhận được, tầm quan trọng của tên miền, đối thủ lớn nhất và nhiều hơn nữa.

Xem thêm:  Cách khắc phục lỗi Avast Internet Security UI Failed to Load

Nó cũng có công cụ khám phá từ khóa giúp tối ưu hóa trang web dễ dàng, các công cụ kiểm tra trang web, cảnh báo và khả năng theo dõi thứ hạng của bạn trên nhiều công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, nó cho phép bạn nhận được dữ liệu lịch sử trong 2 năm theo gói dịch vụ mà bạn đăng ký.

#4. SimilarWeb

SimilarWeb

Trang web kiểm tra lưu lượng truy cập này cung cấp ba tháng dữ liệu lịch sử. Nó có một gói miễn phí, cho phép bạn xem tổng quan về lưu lượng truy cập của một trang web, chi tiết về lượt truy cập (trên cả máy tính để bàn và di động), sự tương tác và nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu. Bạn cũng có thể xem xem các nền tảng xã hội nào đang đưa lưu lượng truy cập nhiều nhất đến từng URL và phân tích khán giả.

Gói cao cấp của nó có thể cung cấp thêm thông tin về mạng xã hội, quảng cáo và từ khóa đưa lưu lượng truy cập đến một trang web. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phân tích chi tiết về khán giả và chiến lược lưu lượng truy cập của trang web cho tới năm URL cùng một lúc.

Các công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web khác

Ngoài các công cụ đã đề cập, còn có các công cụ khác để kiểm tra lưu lượng truy cập trang web. Ví dụ:

 • Google Search Console
 • Serpstat
 • UberSuggest
 • MonsterInsights
 • com
 • Sitechecker
 • SERanking
 • SEO Power Suite
 • Quantcast
 • Clicky
 • Crazy Egg
Xem thêm:  7 Phương pháp đã được chứng minh cho vấn đề: Epic Games đang tải đơn hàng của bạn

Điểm cuối cùng

MiniTool Partition Wizard có thể giúp bạn sao chép hệ điều hành, quản lý đĩa và khôi phục dữ liệu. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn có thể tải xuống nó từ trang web chính thức.

Về tác giả

Linda

Vị trí: Nhà bình luận

Linda đã làm việc như một biên tập viên tại MiniTool trong 5 năm. Cô luôn tò mò về kiến thức máy tính và học nó một cách say mê. Các bài viết của cô đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả những người không hiểu về máy tính cũng có thể có được gì đó từ đó. Tiêu điểm đặc biệt của cô là quản lý đĩa, khôi phục dữ liệu và chỉnh sửa PDF.

Leave a Comment