▷ Cách xóa Bang hội trong PubG Mobile 2023 KHÔNG TRÚC

Clan là một bước tiến quan trọng trong PubG Mobile, bởi vì bạn cảm thấy hoàn toàn an toàn khi lãnh đạo một nhóm chiến binh du kích trong trò chơi để hoàn thành các mục tiêu của một bang hội. Bạn có trách nhiệm rất lớn trong việc hướng dẫn dự án để có thể tham gia bất kỳ giải đấu cạnh tranh nào cả trong khu vực và cúp thế giới. Trong clan, bạn có thể mời bạn bè hoặc những người mà bạn cho là nên ở trong clan để nâng cao cấp độ, vì vậy.

Khi bạn cảm thấy rằng bạn không thể tiếp tục với nhóm nhỏ vì một số lý do cá nhân hoặc mọi chuyện không diễn ra theo cách bạn muốn, bạn có thể loại bỏ nó bằng một phương pháp duy nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xóa vĩnh viễn một nhóm trong PUBG Mobile với một thủ tục duy nhất.

QUAN TRỌNG: Tìm hiểu Cần bao nhiêu điểm để trở thành Người dẫn đường trong PubG Mobile hoặc nhấn nút.

KHÔNG TRÚC

Cómo Eliminar un Clan en PubG Mobile
Làm thế nào để loại bỏ một Clan trong PubG Mobile

Vĩnh cửu tồn tại không sẽ, ra thoát bạn và cá nhân viên duy nhất từng loại một người từng, cá nhân từng nhóm, hội bang của tan rã sự về nói là đơn giản hoặc tồn tại từng nó điều hành đảo lãnh đạo đồng loại những để hội bang của thành không từng chưa nó như hội bang duy nhất làm chủ tư cách với lại ở bạn khi và, tồn tại không sẽ không tiếp tục muốn thành viên các nếu dễ không sẽ clan xóa định quyết ra đưa việc hoạt động thành viên có không clan hoạt thành viên có trừ Mobile PubG trong gia tộc một xóa không thể bạn thông thường.

Xem thêm:  Cách bán tướng trong Liên Quân phiên bản 2023 như thế nào?

Các thành viên không đáp ứng được mong đợi của bạn để đưa clan lên đầu bảng xếp hạng hoặc do các vấn đề nội bộ giữa những người lãnh đạo, việc xoá clan có thể. Chúng tôi khuyên bạn không nên thêm người vào hội của mình khi chưa xem chi tiết cấp độ chơi của họ, nếu không ai có đủ cấp độ để khiến hội của bạn được tôn trọng, việc hoàn thành 50 thành viên của hội là điều vô ích.

Leave a Comment